Lời giới thiệu từ Amazon cho cuốn sách “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu”

Trước đây, mọi người từng cho rằng chỉ cần số hoá công ty của bạn qua các nền tảng khác nhau là đủ. Quá trình này được xem là một phần của Cuộc Cách Mạng Kỹ Thuật Số (Digital Revolution). Ngày nay, các tổ chức đang dần sụp đổ nếu họ không có khả năng khai thác giá trị của nguồn dữ liệu sẵn có.

Là những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực dữ liệu đồng thời là những tác giả tài ba của cuốn sách The Chief Data Officer’s Playbook (Cẩm Nang dành cho Giám Đốc Dữ Liệu), Caroline Carruthers và Peter Jackson giờ đây lại hợp tác một lần nữa để chứng minh cho độc giả thấy rằng những công ty hàng đầu thế giới đã phát triển và chuyển đổi doanh nghiệp của mình bằng sức mạnh của dữ liệu như thế nào. Đúc kết từ những bài học thành công của các dự án đột phá nhất trên thế giới cùng với những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất trong ngành sẽ giúp nâng cao những hiểu biết của bạn về lĩnh vực dữ liệu, để tăng tốc và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với những quyết định được định hướng bởi dữ liệu trong thời gian thực.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu trao cho bạn cách thức để điều kiển các giá trị hữu hình từ dữ liệu của mình một cách có đạo đức và bền vững.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu là cuốn cẩm nang hội tụ các công thức bí mật giúp bạn tạo nên sự thích ứng nhanh chóng và tìm ra nguồn gốc của sự đột phá tiềm tàng bên trong khối lượng dữ liệu mà bạn thu thập được cùng với cách thức sử dụng chúng để chiếm giữ thị phần một cách hiệu quả.

Kỹ thuật số hoá – hay cuộc Cách Mạng Kỹ Thuật Số – là bước đầu tiên trong tiến trình phân tích và cải thiện chất lượng điều hành và quản trị doanh nghiệp. Caroline Carruthers và Peter Jackson là hai tác giả nổi tiếng, đồng thời là những nhà lãnh đạo toàn cầu về giáo dục và chuyển đổi dữ liệu. Họ đã khởi đầu một cuộc đối thoại về giai đoạn đột phá tiếp theo, nơi dữ liệu từ các hệ thống kỹ thuật số có thể tạo ra giá trị, và chỉ ra cách vận dụng khoa học dữ liệu để tạo ra những giá trị hữu hình cho doanh nghiệp. Thật vậy, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách thức tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của công ty thông qua một quy trình định hướng dữ liệu:

  • Triển khai một kế hoạch với từng bước cụ thể để thực sự chuyển đổi công ty trở thành một mô hình kinh doanh theo định hướng dữ liệu
  • Nắm vững tổ hợp các nguyên tắc linh hoạt về dữ liệu để tạo ra sự chuyển đổi ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển doanh nghiệp
  • Giành được sự ủng hộ của toàn thể nhân viên, xây dựng một sự dịch chuyển về văn hoá để trở thành một doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu
  • Lĩnh hội những bài học thực tế đến từ những nhà lãnh đạo tài ba, những người đang định hình và triển khai quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp của họ theo định hướng dữ liệu

Hãy để dữ liệu là nguồn sức mạnh nâng cao lợi nhuận của công ty bạn với những hiểu biết sâu sắc đến từ cuốn sách Chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu.

Giới thiệu các tác giả của cuốn sách:

CAROLINE CARRUTHERS là Giám Đốc Điều Hành của Công ty Carruthers & Jackson Ltd., đồng thời là cộng sự và đồng sáng lập với Peter Jackson trong lĩnh vực chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà là Giám Đốc đầu tiên về Quản Trị Dữ Liệu tại Lowell Group và là Giám Đốc Dữ Liệu đầu tiên tại Network Rail.

PETER JACKSON là Giám Đốc Khoa Học Dữ Liệu tại Legal & General. Ông đã từng nắm giữ  các vị trí như Giám Đốc Dữ Liệu tại Southern Water, Giám Đốc Dữ Liệu tại The Pensions Regulator và là nhà Phát Triển Chiến Lược Dữ Liệu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực FMCG và dịch vụ tài chính. Ngoài ra ông còn là diễn giả chính được chào đón ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Ông đồng thời là đồng tác giả của cuốn sách The Chief Data Officer’s Playbook (cùng với Caronline Carruthers).

Leave a Reply

WeTransform