Đặt những cuốn sách được WeTransform biên dịch và phát hành

1. ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐỂ DẪN ĐẦU

“Ứng dụng Trí tuệ Nhân Tạo để dẫn đầu” là một góc nhìn hấp dẫn về cách các công ty ứng dụng AI và Học Máy (Machine Learning) để giải quyết vấn đề trong kinh doanh. Giới thiệu 50 câu chuyện thực tế với những tình huống thực tế, cuốn sách này mô tả cách thức AI được ứng dụng vào thực tế nhằm giải quyết những vấn đề mà các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đối mặt. Lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đã phát triển vượt ra ngoài khuôn khổ phòng thí nghiệm cũng như các khoa khoa học máy tính và thâm nhập vào môi trường kinh doanh chính thống. Trí tuệ nhân tạo và Học Máy được đề cập tới như là xu hướng kinh doanh hiện đại quan trọng nhất để thúc đẩy thành công. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực từ ngân hàng, tài chính đến truyền thông xã hội và marketing. Công nghệ này tiếp tục cung cấp các giải pháp đổi mới cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, mọi lĩnh vực và mọi ngành công nghiệp. Cuốn sách chuyên đề hấp dẫn này khám phá rất nhiều trường hợp minh họa về cách thức các doanh nghiệp sử dụng AI để đẩy mạnh hiệu suất và tính hiệu quả, phân tích sở thích thị trường và nhiều trường hợp khác.
Chuyên gia AI nổi tiếng, đồng thời cũng là tác giả có sách bán chạy nhất – Bernard Marr hé mở cách thức công nghệ Machine Learning đang thay đổi cách thức kinh doanh của các doanh nghiệp. Những ví dụ được kiểm chứng một cách chi tiết này cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về từng công ty, mô tả vấn đề cụ thể và giải thích cách AI đơn giản hóa các quyết định. Mỗi câu chuyện thực tế sẽ cho ta biết góc nhìn toàn diện, bao gồm một số chi tiết kỹ thuật cũng như tóm tắt những điều mà ta có thể học hỏi được:
• Hiểu cách các vấn đề kinh doanh được giải quyết cụ thể bằng các phương pháp Machine Learning mang tính đổi mới và sáng tạo.
• Khám phá cách thức các ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện tại cải thiện hiệu suất và tăng cường hiệu quả trong các tình huống khác nhau.
• Mở rộng kiến thức của bạn về những tiến bộ AI mới trong công nghệ.
• Hiểu rõ hơn về tương lai của AI và vai trò ngày càng quan trọng của nó trong kinh doanh và công nghiệp.
Cuốn sách “Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo để dẫn đầu: 50 câu chuyện thành công của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới” là một khám phá sâu sắc và bổ ích về sức mạnh biến đổi của công nghệ trong thương mại thế kỷ 21.

Ngày xuất bản10-2019
Dịch GiảHuỳnh Hữu Tài và nhóm WeTransform
Loại bìaBìa mềm
Số trang403

2. CHIẾN LƯỢC MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP

Các doanh nhân thường gặp phải một vấn đề, đó là start-up. Hầu hết các start-up ngày nay đều thất bại hoặc không thể đạt đến mức độ phát triển ổn định. Cho đến nay, mặc dù thị trường kinh doanh vẫn rất phát triển, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể tìm ra một giải pháp tốt hơn để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình…

Mọi chuyện sẽ như thế nào nếu bạn có thể bỏ qua giai đoạn start-up đầy rủi ro và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên.

Trong cuốn sách CHIẾN LƯỢC MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP, doanh nhân mua lại Walker Deibel sẽ cho bạn thấy làm thế nào để bắt đầu với một công ty bền vững, có lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp từ nền tảng này. Cụ thể, bạn sẽ học cách:

• Mua một công ty đang hoạt động thay vì bắt đầu từ con số không

• Sử dụng quyền sở hữu để hướng tới sự độc lập về tài chính

• Rút ngắn thời gian việc huy động vốn

• Tìm ra những nhà môi giới tuyệt vời, tạo ra “cơ hội đầu tư” của riêng bạn và quan sát những điều mới mẻ bạn vừa liệt vào danh sách của mình

• Khám phá ra những có hội tuyệt vời nhất cũng như những rủi ro lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào

• Điều hướng quá trình mua lại

• Trở thành một doanh nhân mua lại xuất sắc

• Và nhiều hơn thế nữa…

CHIẾN LƯỢC MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP không chỉ là cuốn cẩm nang giúp bạn trở lên vượt trội trong cuộc chơi khởi nghiệp, cuốn sách còn giúp bạn hiểu về nếp sống của một doanh nhân thực thụ. Và quan trọng nhất, giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi.

3. CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Chuyển đổi số dành cho nhà lãnh đạo là cuốn cẩm nang hội tụ các công thức bí mật giúp bạn tạo nên sự thích ứng nhanh chóng và tìm ra nguồn gốc của sự đột phá tiềm tàng bên trong khối lượng dữ liệu mà bạn thu thập được cùng với cách thức sử dụng chúng để chiếm giữ thị phần một cách hiệu quả.

Kỹ thuật số hoá – hay cuộc Cách Mạng Kỹ Thuật Số – là bước đầu tiên trong tiến trình phân tích và cải thiện chất lượng điều hành và quản trị doanh nghiệp. Caroline Carruthers và Peter Jackson là hai tác giả nổi tiếng, đồng thời là những nhà lãnh đạo toàn cầu về giáo dục và chuyển đổi dữ liệu. Họ đã khởi đầu một cuộc đối thoại về giai đoạn đột phá tiếp theo, nơi dữ liệu từ các hệ thống kỹ thuật số có thể tạo ra giá trị, và chỉ ra cách vận dụng khoa học dữ liệu để tạo ra những giá trị hữu hình cho doanh nghiệp. Thật vậy, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách thức tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của công ty thông qua một quy trình định hướng dữ liệu:

·      Triển khai một kế hoạch với từng bước cụ thể để thực sự chuyển đổi công ty trở thành một mô hình kinh doanh theo định hướng dữ liệu

·      Nắm vững tổ hợp các nguyên tắc linh hoạt về dữ liệu để tạo ra sự chuyển đổi ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển doanh nghiệp

·      Giành được sự ủng hộ của toàn thể nhân viên, xây dựng một sự dịch chuyển về văn hoá để trở thành một doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu

·      Lĩnh hội những bài học thực tế đến từ những nhà lãnh đạo tài ba, những người đang định hình và triển khai quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp của họ theo định hướng dữ liệu

Hãy để dữ liệu là nguồn sức mạnh nâng cao lợi nhuận của công ty bạn với những hiểu biết sâu sắc đến từ cuốn sách Chuyển đổi số doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu.

Trước đây, mọi người từng cho rằng chỉ cần số hoá công ty của bạn qua các nền tảng khác nhau là đủ. Quá trình này được xem là một phần của Cuộc Cách Mạng Kỹ Thuật Số (Digital Revolution). Ngày nay, các tổ chức đang dần sụp đổ nếu họ không có khả năng khai thác giá trị của nguồn dữ liệu sẵn có.

Là những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực dữ liệu đồng thời là những tác giả tài ba của cuốn sách The Chief Data Officer’s Playbook (Cẩm Nang dành cho Giám Đốc Dữ Liệu), Caroline Carruthers và Peter Jackson giờ đây lại hợp tác một lần nữa để chứng minh cho độc giả thấy rằng những công ty hàng đầu thế giới đã phát triển và chuyển đổi doanh nghiệp của mình bằng sức mạnh của dữ liệu như thế nào. Đúc kết từ những bài học thành công của các dự án đột phá nhất trên thế giới cùng với những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất trong ngành sẽ giúp nâng cao những hiểu biết của bạn về lĩnh vực dữ liệu, để tăng tốc và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với những quyết định được định hướng bởi dữ liệu trong thời gian thực.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu trao cho bạn cách thức để điều kiển các giá trị hữu hình từ dữ liệu của mình một cách có đạo đức và bền vững.

“Dữ liệu là tài sản quan trọng và quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, mặc dù vậy một số doanh nghiệp sở hữu một lượng dữ liệu khổng lồ nhưng hầu như không biết cách phân tích nguồn dữ liệu này. Cuốn sách này sẽ cung cấp một lộ trình vô cùng rõ ràng và hấp dẫn để biến doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp theo định hướng dữ liệu bằng cách đảm bảo sự tập trung của bạn không chỉ ở dữ liệu mà trên cả hành trình chuyển đổi này. Đây là một cuốn sách cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể giữ vững lợi thế cạnh tranh của mình.”

-Martijn Moerbeek – Giám Đốc Đổi Mới Sáng Tạo và Chiến Lược Số tại Legal and General

4. Huy động sức mạnh đám đông

HUY ĐỘNG SỨC MẠNH ĐÁM ĐÔNG – Phương pháp giải quyết vấn đề thông qua đổi mới sáng tạo và ý tưởng đột phá

Hầu hết những người giỏi nhất sẽ không làm việc cho bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm việc với họ. Crowdstorm sẽ cho chúng ta thấy cách thức các công ty hàng đầu trên thị trường tiếp cận với những tài năng đến từ bên ngoài nhằm khai thác tất cả mọi thứ, từ chiến lược phát triển doanh nghiệp cho đến thiết kế và marketing.

Internet đã giúp cho các tổ chức mở rộng phạm vi tìm kiếm của họ một cách mạnh mẽ và vượt ra khỏi bốn bức tường công ty. Từ các công ty khởi nghiệp cho đến các tập đoàn nằm trong danh sách Forrtune 500, thay vì chỉ làm việc với mười hay một trăm nhân viên như trước đây, giờ đã có thể khám phá hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn nhân viên mới, tiếp cận với nhiều ý tưởng hơn nữa (cũng như các bản mẫu, đối tác và nhân lực mới). Chúng tôi gọi đó là Crowdstorm.

Crowdstorm sẽ dạy cho bạn cách để bạn có thể làm việc một cách hiệu quả với mạng lưới bên ngoài nhằm thu hút, chọn lọc và lựa chọn ý tưởng mới. Bằng cách học hỏi theo các khuôn khổ và thu thập những công cụ phù hợp, các tổ chức sẽ có thể khám phá ra những cách tiếp cận tốt nhất để có thể lên kế hoạch, tổ chức và thực thi các dự án crowdstorm. Cuốn sách này cùng với những kinh nghiệm thực tiễn của nó sẽ cung cấp cho bạn:

·     Cách thức giải quyết các vấn đề nội bộ thông qua việc phối hợp với các nguồn tài năng từ bên ngoài.

·     Cách đặt ra những câu hỏi chính xác cho một số lượng lớn người tham gia.

·     Cách xây dựng phần thưởng khích lệ phù hợp để thu hút sự quan tâm của đám đông.

·     Cách quản lý trực tuyến hiệu quả quy trình crowdstorm.

·     Những sự thay thế về công nghệ để kích hoạt crowdstorm.

·     Cách đánh giá kết quả và lựa chọn những ý tưởng tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm và các nghiên cứu từ hàng trăm dự án của các tổ chức hàng đầu trong danh sách Fortune 500 cũng như các công ty khởi nghiệp, crowdstorm sẽ giúp bạn khai thác sức mạnh đám đông để nắm bắt được ý tưởng lớn lao tiếp theo cho doanh nghiệp của mình.

Braindstorm ở quy mô Internet rộng lớn để tìm kiếm, đánh giá tài năng và ý tưởng đột phá

Chúng ta đã sử dụng kỹ thuật brainstorm trong hơn 60 năm qua. Hiện tại, sự đa dạng hóa các loại tài năng trong việc hình thành các tổ chức đã giúp quá trình brainstorm được cải thiện đáng kể. Chúng tôi gọi nó là crowdstorm. Thông qua việc huy động sức mạnh của đám đông, một quá trình làm việc với hàng ngàn người để hình thành và chọn lọc những ý tưởng tốt nhất, công ty của bạn có thể khai thác toàn bộ tri thức của nhân loại. Cho dù công ty của bạn nằm trong danh sách Fortune 500 hoặc là công ty vừa và nhỏ (SME), cuốn sách Crowdstorm – Huy động sức mạnh đám đông sẽ dạy bạn cách làm việc hiệu quả với mạng lưới bên ngoài nhằm thu hút và lựa chọn các ý tưởng mới đột phá.

Học từ thực tiễn là cách tốt nhất để lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện dự án crowdstorm. Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn:

·     Cung cấp những công cụ tốt nhất để triển khai một sáng kiến crowdstorm

·     Cách thức để tìm kiếm và tuyển dụng những người tham gia

·     Chọn lựa những câu hỏi phù hợp để tìm ra những sáng kiến tốt nhất từ những ứng viên

·     Đánh giá công bằng đối với những nỗ lực của các ứng viên

·     Vượt qua các rào cản pháp lý liên quan trong việc sử dụng những tài năng bên ngoài

·     Đánh giá và lựa chọn những ý tưởng tốt nhất

Crowdstorm tạo ra những cơ hội để mở rộng quy mô tổ chức của bạn, giúp bạn tìm kiếm những ứng viên tài năng cùng các ý tưởng tốt nhất để cải thiện doanh nghiệp bạn. Bằng cách học hỏi các quy trình wvà thu thập những công cụ phù hợp, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút và tạo động lực cho các ứng viên sáng giá trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp thông qua đổi mới sáng tạo và các ý tưởng đột phá. Cuốn sách Crowdstorm sẽ hướng dẫn bạn từng bước đi cụ thể trên chặng đường này.

Ngoài ra, dưới đây là danh sách những cuốn sách mà chúng tôi hợp tác biên dịch với các đơn vị khác như Alpha Books, First News, Thái Hà Books…

1. Cuộc cách mạng nền tảng (Platform Revolution)
Tiki: http://bit.ly/cuoccachmangnentang
Fahasa: https://bit.ly/cuoccachmangnentangfahasa

2. Cuộc dịch chuyển đại dương xanh (Blue Ocean Shift)
Tiki: http://bit.ly/cuocdichchuyendaiduongxanh
Fahasa: https://bit.ly/cuocdichchuyendaiduongxanhfahasa

3. Chiến lược dữ liệu (Data Strategy)
Tiki: http://bit.ly/chienluocdulieu
Fahasa: https://bit.ly/chienluocdulieufahasa

4. Tăng trưởng thần tốc (Blitzscaling)
Tiki: http://bit.ly/WeTransform_TangTruongThanToc
Fahasa: http://bit.ly/tangtruongthantoc

5. Inbound Marketing
Tiki: http://bit.ly/inboundmarketingvietnam
Fahasa: https://bit.ly/inboundmarketingfahasa

6. Quyền lực mới (New Power)
Tiki: http://bit.ly/quyenlucmoi
Fahasa: https://bit.ly/quyenlucmoifahasa

7. Câu chuyện iPhone (The One Device)
Tiki: http://bit.ly/cauchuyeniphone_vn
Fahasa: https://bit.ly/cauchuyeniphonefahasa

8. Platform ứng dụng (Platform: Get noticed in a noisy world)
Tiki: http://bit.ly/platformungdung
Fahasa: https://bit.ly/platformungdungfahasa

9. Cuộc chiến phố Wall
Tiki: http://bit.ly/cuocchienphowall
Fahasa: https://bit.ly/cuocchienphowallfahasa

10. Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu (The Deep Learning Revolution)
Tiki: http://bit.ly/thedeeplearning
Fahasa: https://bit.ly/deeplearningfahasa

11. Trải nghiệm khách hàng
Tiki: https://bit.ly/trainghiemkhachhang_tiki
Fahasa: https://bit.ly/trainghiemkhachhang_fahasa

12. Trải nghiệm WOW
Tiki: http://bit.ly/trainghiemwow
Fahasa: http://bit.ly/trainghiemwow_Fahasa

13. Chuyển đổi số đến cốt lõi
Tiki: https://bit.ly/chuyendoisodencotloi

Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: